Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Phuc Tuong escriba una noticia?

Quà tặng cây kim tiền mạ vàng tài lộc cho gia chủ

27/12/2021 22:22 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Quà tặng mạ vàng cây kim tiền được nhiều người lựa chọn làm quà tặng nhân dịp tân gia, khai trương, sinh nhật hay năm mới

Ý nghĩa Cây kim tiền mạ vàng 24k

Cây kim tiền mạ vàng 24k không chỉ là sản phẩm quà tặng trang trí để bàn mà còn là vật phẩm phong thủy giúp thu hút tài lộc, may mắn, sự thịnh vượng và sung túc cho gia chủ.

“Kim” có nghĩa là phát tài, “Tiền” có nghĩa là giàu sang Phú Quý. Cây kim tiền mạ vàng 24k (hay Kim phát tài) thể hiện sự phú quý, giàu sang và tiền bạc. Lá cây có viền tròn mang tính âm phù hợp để cân bằng và điều hòa không gian trong nhà  với phong cách trang trí hiện đại mang tính dương (mọi đồ đạc, thiết kế, kiến trúc vuông thành sắc cạnh).

Xem chi tiết: https://quatangmavang24k.vn/san-pham/cay-kim-tien-ma-vang-24k/

Kim tiền là loài cây phát triển mạnh mẽ, căng tràn sức sống là nguồn động lực cổ vũ tinh thần trong những lúc khó khăn mệt mỏi. Mỗi lần nhìn vào cây như đang cỗ vũ, thôi thúc chúng ta trở nên mạnh mẽ, kiên cường hơn, đối đầu với các thử thách khó khăn trong cuộc sống. Chính những điều đấy khiến cây kim tiền vàng trở nên ngày càng đặc biệt và được yêu thích hơn.

Cây kim tiền vàng rất được yêu thích làm quà tặng sếp nữ. Phụ nữ thường yêu thích hoa cỏ, cây cối. Ngoài ra cây kim tiền mạ vàng cũng rất thích hợp làm quà tặng sinh nhật sếp, quà tặng tân gia...

Hình ảnh sản phẩm cây kim tiền vàng tại Phúc Tường Gold

 

Cây kim tiền vàng

Cây kim tiền vàng tại Phúc Tường Gold được chế tác có năm cành, tương ứng với ngũ hành phong thủy Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi cành của cây kim tiền đều được chế tác tỉ mỉ, tạo thế đối xứng và hài hòa nhất.

Cây kim Tiền mạ vàng 24k

Liên hệ mua cây kim tiền mạ vàng 24k

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây kim tiền mạ vàng. Tuy nhiên do đây là một vật phẩm phong thủy, khách hàng nên tìm mua tại các địa chỉ bán quà tặng mạ vàng uy tín. Bởi có rất nhiều nơi trưng bày và bán các sản phẩm cây kim tiền vàng với chất lượng kém, chế tác không tinh tế.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm; mua sản phẩm cây kim tiền mạ vàng  tại Phúc Tường Gold. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất. Nhận ship cod tại Hà Nội, tp HCM, tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Khách hàng kiểm tra trước khi thanh toán.

Xem thêm: https://webhitlist.com/profiles/blogs/qu-t-ng-c-y-kim-ti-n-m-v-ng-sang-tr-ng

(*) Nhận đặt dát vàng, mạ vàng theo yêu cầu giá rẻ nhất.

Hotline: 078.707.2222

Web: https://quatangmavang24k.vn/

Zalo: http://zalo.me/0787072222


Sobre esta noticia

Autor:
Phuc Tuong (224 noticias)
Visitas:
6725
Tipo:
Reportaje
Licencia:
Creative Commons License
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.