Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Luzie escriba una noticia?

Dau phun sprinkler An Phat

13
- +
02/12/2021 08:35 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Tuyên truyền về hệ thống chữa cháy đầu phun sprinkler qua mạng xã hội

Tuyên truyền về hệ thống chữa cháy đầu phun sprinkler qua mạng xã hội

Đầu phun sprinkler Tyco - Ảnh minh họa

 

 

Mạng xã hội là một sân chơi giao lưu của nhiều người. Nay nó cũng trở thành phương tiện truyền thông cho nhiều mục đích khác nhau... Hiện nay các vấn đề cộng đồng cũng được quảng bá qua phương tiện này. Và hệ thống chữa cháy tự động đầu phun sprinkler tyco và ý thức an toàn cháy nổ cũng không ngoại lệ.

1. Hệ thống chữa cháy tự động gắn đầu phun sprinkler với những cách sử dụng đúng cách

 

Sự thật rõ ràng khi truyền tải một chuyện qua đây mọi cá nhân đều thừa nhận và sử dụng ngay cả các vấn đề liên quan đến phòng chống cháy nổ, hệ thống chữa cháy tự động đầu phun sprinkler khô khan là thế mà mọi người vẫn nhiệt tình tương tác. Điều này cũng cân đo đong đếm được mức độ quan tâm về các phương diện của con người.

 

Tuy nhiên cũng có những trường hợp đăng tin giả câu like, ngay cả những vụ cháy cũng được dàn xếp. Trường hợp này thật là một sự việc nghiêm trọng cần phải lên án. Hệ thống sprinkler là thứ cần được quan tâm chứ không phải để tăng mấy cái tương tác vớ vẩn. Chúng ta lựa chọn MXH để tuyên truyền mọi ý thức để hoả hoạn không thể xảy ra chứ không phải để người ta kinh sợ bởi trận lửa.

 

 

Không ít các đơn vị bán hàng xem MXH là một kênh quảng cáo hiệu quả, Chính vậy mà cũng có những kênh chuyên bán hàng giả mà tư vấn như thật. Có nơi công khai bán hàng kém chất lượng với tuyên bố hệ thống sprinkler không cần thiết phải lắp đặt đầu phun sprinkler tyco An Phát chính hãng vẫn hoạt động như thường.

2. Lắp đặt đầu phun sprinkler đúng quy chuẩn không phải là điều dễ dàng

Đầu phun sprinkler Tyco - Ảnh minh họa

Các bạn có thấy chấn động không khi sự an nguy của mình với nguy cơ hỏa hoạn được phó mặc cho một hệ thống đầu phun sprinkler hoạt động không hiệu quả. Tính mạng bản thân bị người ta cho lên bàn cân với các tuyên bố gây shock đến tận óc chỉ cần gây được sự chú ý của người xung quanh.

 

Mặc dù qua những kênh này ta có thể cho cộng đồng biết được Trung Quốc đang mở rộng sản xuất đầu phun chữa cháy giả như thế nào, những tòa nhà nào trong nước không được trang bị hệ thống sprinkler tối ưu. Nhưng vẫn không ngăn được tin vịt như cơ quan chức năng mắt nhắm mắt mở nghiệm thu lắp đặt đầu phun sprinkler An Phát không đúng quy chuẩn. Hay công trình ABC bị cháy trong khi vòi phun nước vẫn hoạt động nhưng không hiệu quả. Vô lý đùng đùng.

 

 

Không chỉ thế, nhiều người còn livestream mình đang đứng ở hiện trường một vụ cháy một cách hứng trí bừng bừng. Khó hiểu thực sự khi cháy thì có gì để các bạn vui vậy. Rồi còn chụp hình lên để chế đủ kiểu giống như cháy nhà là một trend thời thượng vậy.


Sobre esta noticia

Autor:
Luzie (1 noticias)
Visitas:
60
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.