Globedia.com

×
×

Error de autenticación

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQUÍ

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

¿Quieres recibir una notificación por email cada vez que Sakuramizii escriba una noticia?

Cam bien dau bao khoi PCCC An Phat uy tin suot 10 nam

08/09/2022 11:39 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Ket qua tham dinh du an thanh cong va duoc nhieu nguoi biet den cua bo doi dau bao khoi ion hoa va dau bao khoi quang hoc do don vi lap dat he thong phong chay chua chay An Phat truc tiep thuc hien

 

Kết qua thẩm định dự án thành công và được nhiều người biết đến của bộ đôi đầu báo khói ion hóa và đầu báo khói quang học do đơn vị lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy An Phát trực tiếp thực hiện.

Video mô tả thiết bị báo khói có nguyên lý hoạt động gì

Trong nhiều video hướng dẫn cách hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng điện trở 2 đầu điện cực của thiết bị báo khói PCCC An Phát, 2 bạn kĩ thuật viên đánh giá thiết bị báo cháy rất có tư duy và có nhiều tình huống chuyên môn vô cùng khó nhằn buộc cả 2 phải trực tiếp tiến hành trình bày cách phân tử khói chui vào buồng ion hóa để các khán giả có thể hiểu được. Thậm chí, có đôi lúc 1 bạn nhân viên lắp đặt còn lớn tiếng với ê kíp hỗ trợ khi chưa thể hiện được sự suy giảm dòng điện khi các phân tử khói đang kết hợp với các ion trong buồng. Chuông báo động khi đó vẫn chưa chịu phát tín hiệu cho dù đã có diễn ra sự suy giảm dòng điện. Nói về điều này, các bạn biểu diễn cấu tạo của đầu báo cháy bật cười. Các clip trình bày cấu tạo đầu báo cháy có cái thì được thực hiện theo phong cách vui vẻ, dễ hiểu đễ dễ tiếp cận số lượng lớn các khán giả bình dân không có nhiều kiến thức chuyên môn nhưng cũng có cái xuất phát từ lý thuyết vật lý thực sự:

-Bởi vì cấu tạo của đầu báo cháy phải được thiết kế để có thể tận dụng đủ 3 dấu hiệu cơ bản một đám cháy có thể có qua đó càng tăng tỉ lệ báo cháy thành công.

-Nếu giả sử chỉ nhận biết được màu sắc của các phân tử khói mà không nhận biết được mùi khét mà chất liệu đó tạo ra thì quả thực hiệu suất của thiết bị đầu báo đã giảm đi 1 nửa.

-Hai ê kíp chương trình cũng nói chuyện với nhau về chủ đề diễn giải như thế nào cho các độc giả hiểu 1 cách rất thoải mái.

Đại diện phía đơn vị PCCC An Phát còn học được một số tình huống thực tế mà phía đối tác từng trải qua để có thể làm phong phú hơn tài liệu học tập của nội bộ. Sau cùng, nhờ vào những kiến thức được minh họa rõ ràng như vậy đã khiến các khán giả của 2 kênh video học tập chuyên ngành phòng cháy chữa cháy hiểu một cách tường tận từng loại thiết bị cảm biến khói báo cháy.

Chủ đầu tư dự án đầu báo khói có cuộc họp mở

Chủ đầu tư các dự án lớn rất khó tính và cực kỳ quan tâm đến đầu báo khói các dự án đã triển khai tương tự mà phía đơn vị phân phối thiết bị phòng cháy chữa cháy cung cấp. Cứ tới cuối tháng, đội ngũ nhân viên bán hàng của PCCC An Phát lại hay chuẩn bị tài liệu chuyên môn đúc kết cả quá trình hoạt động của từng bộ phận lắp đặt trong tháng vừa qua để có 1 cuộc họp mở, hay nói đúng hơn, là cuộc trò chuyên vui vẻ để qua đó có những sáng kiến nhằm mang đến hiệu suất lắp đặt tốt hơn, rút ngắn thời gian lắp đặt hệ thống đầu báo khói. Có khi trưởng bộ phân bán hàng còn làm những điều cực kỳ ấn tượng khác nữa khiến thành tích của team bán hàng nói chung và bản thân bạn trưởng bộ phận bán hàng nói riêng luôn đứng đầu cả công ty.

Đúng là đôi khi kết quả đấu thầu cho đội ngũ chốt sales theo cách thức đặc biệt mà không ai ngờ. Các khách hàng đã gặp được đúng bên phân phối các thiết bị đầu báo khói theo đúng họ cần và có 1 hệ thống báo cháy trong nhà chất lượng biết bao!

10 năm phát triển thiết bị báo khói chính hãng PCCC An Phát

Đã qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, thương hiệu chuyên kinh doanh đầu phun sprinkler và thiết bị báo khói chính hãng PCCC An Phát vẫn thể hiện được năng lực bất chấp thời gian trôi qua lâu như thế nào, trải qua bao lần kinh tế lên xuống, thậm chí bị rất nhiều đối thủ trong ngành xem là một đối thủ cần phải vượt qua, dù đã được hình hành chỉ trong thời gian gần đây. Được xem là thương hiệu số 1 khi nói đến hệ thống báo cháy báo khói, sản phẩm thiết bị báo khói được thương hiệu phân phối đầu tư ngân sách lớn và nhập khẩu trong một không gian vô cùng cạnh tranh nhưng cũng không kém phần ấn tượng.

-Chuyện là hồi còn là một trong những đơn vị trẻ mới gia nhập vào ngành thiết bị phòng cháy chữa cháy, đơn vị PCCC An Phát của chúng ta cũng đã từng gặp nhiều dự án lớn nằm ngoài tầm triển khai của đơn vị.

-Các đối tác sản xuất cung cấp thiết bị báo cháy khi đó của công ty còn chưa biết đến sự tồn tại của công ty nên chuyện này khiến đơn vị không ít lần muốn bỏ ngang chỉ vì không có hàng bán, khoá lại các hợp đồng mua bán.

-Khoảng một năm sau đó, với bước ngoặt hợp tác đối tác Hochiki Nhật Bản, đơn vị phân phối số 1 Việt Nam hiện nay đã bước ra khỏi vùng an toàn và đi đến một thời kỳ phát triển vượt bậc mới.

Với nhiều đơn vị quen lắp đặt hệ thống của Hochiki, PCCC An Phát chính là cầu nối đưa các nhà đầu tư đến với các thương hiệu lớn khác trên thế giới. Đầu báo khói PCCC An Phát chính hãng là danh mục sản phẩm đình đám làm thay đổi cả những kế hoạch dài hạn của đơn vị, giúp công ty được các ban ngành cho danh hiệu là đơn vị kinh doanh phòng cháy chữa cháy xuất nhắc nhất khu vực tpHCM.

Nguồn: https://www.findit.com/yqqasdwfpyptqfw

 


Sobre esta noticia

Autor:
Sakuramizii (2 noticias)
Visitas:
3394
Licencia:
Distribución gratuita
¿Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas

Comentarios

Aún no hay comentarios en esta noticia.