Globedia.com

×
×

Error de autenticacin

Ha habido un problema a la hora de conectarse a la red social. Por favor intentalo de nuevo

Si el problema persiste, nos lo puedes decir AQU

×
cross

Suscribete para recibir las noticias más relevantes

×
Recibir alertas

Quieres recibir una notificacin por email cada vez que Avakids escriba una noticia?

ᅵKhăn x cho b l g? Cch chọn khăn x cho b ph hợp v an ton?

31/05/2023 03:50 0 Comentarios Lectura: ( palabras)

Khăn x l loại vật dụng cần thiết trong trải nghiệm đầu đời cho b yu của bạn. Với những cng dụng tuyệt vời gip đỡ cc b cc mẹ trong cng việc chăm sc b

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khăn xô. Vì đâu là loại khăn tốt nhất để các mẹ có thể tin dùng? AVAKids sẽ chia sẻ ngay bên dưới đây nhé. 

1.Khăn xô cho bé là gì? 

 

Khăn xô cho bé (khăn sữa) là loại khăn có hình chữ nhật hoặc hình vuông với nhiều kích thước khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng của các mẹ. Khăn xô thường được làm từ 2 loại cơ bản là sợi tre và cotton, vải thường được làm từ những tấm lưới có thể chồng lên nhau và có độ dày từ 2 lớp, 3 lớp, 4 lớp có thể tùy chỉnh theo sản phẩm của hang . xuất nhà. Khăn có chiều dài từ 28 - 38cm.

Khăn xô có công dụng chính là để tắm và lau mặt cho bé. Ngoài ra, Khăn Còn ượC Dùng Trong Các Trường Hợp Sau: Dùng Khi Bé Bú Sữa, Làm Khăn Quàng Cổ Tránh Bé Bị Nhiễm Lạnh, Lau Người Cho Bé. 

2.Kinh nghiệm chọn mua khăn xô cho bé an toàn và chất lượng

 

Cơ thể và làn da của bé khá nhạy cảm và non nớt sau khi sinh vì vậy mà khi chăm sóc trẻ bố mẹ sẽ gặp khá nhiều khó khăn và bảo đảm. Khăn xô và khăn mặt là những vật dụng thiết yếu khi bé yêu mới chào đời. Chúng được xúc động trực tiếp với làn da của trẻ do đó khi chọn các đồ dùng này thì yếu tố an toàn cần được ưu tiên hàng đầu, không nên ham rẻ mà mua loại sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Một số cách chọn mua khăn xô cho bé như sau: 

  • Lựa chọn khăn tắm có thương hiệu uy tín 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khăn làm cho các mẹ không tránh khỏi sự vân phân, không phân biệt được đâu là hàng chấ t lư lượng. xuất, chọn mua những thương hiệu uy tín như Kiza, KuKu, Gerber, ...

  • Más sobre

    Select with size of the compile in date 

Các mẹ hãy chú ý lựa chọn khăn cho bé sao cho phù hợp với thời tiết. Vào mùa đông, tiết trời lạnh hãy chọn mua khăn dày hơn 1 chút giúp giữ nhiệt từ nước ấm lâu hơn. Còn lại trong những ngày đã oi bức thì nên chú ý chọn khăn có độ thoáng vừa phải và thoáng giúp hút mồ hôi tốt hơn.

  • Chọn khăn làm từ chất liệu chắc chắn 

Các mẹ nên chọn những loại khăn được làm từ nguyên liệu có thực vật, động vật, sợi tơ tằm…. Điều này sẽ giúp mang lại cảm giác thoải mái, thoải mái, nhẹ nhàng và chắc chắn cho làn da nhạy cảm của bé.

Thông tin liên hệ

Email: quantran.avakids.com@gmail.com

 


Sobre esta noticia

Autor:
Avakids (28 noticias)
Visitas:
4272
Tipo:
Nota de prensa
Licencia:
Copyright autor
Problemas con esta noticia?
×
Denunciar esta noticia por

Denunciar

Etiquetas
Empresas

Comentarios

An no hay comentarios en esta noticia.